Cách Chọn Mua Ớt Bột
Khi chọn mua ớt bột , đầu tiên bạn phải chú ý đến màu sắc của ớt. Nhiều nhà sản xuất lợi dụng cặp mắt của người tiêu dùng, thích những màu sắc nổi bật và tươi sáng để nhuộm màu ớt bột để chúng trở nên bắt mắt hơn.

Ớt trước khi thành ớt bột phải qua một quá trình phơi khô, chính vì vậy chúng không giữ được màu sắc đỏ tươi vốn có. Ớt thật sẽ có màu cam sẫm hoặc đỏ đậm trong khi ớt hóa chất sẽ có màu đỏ tươi trông rất đẹp.
Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy ớt bột thật còn lẫn rất nhiều hạt ớt khô màu vàng nhưng ớt hóa chất lại rất mịn, nhìn rất bắt mắt bởi vì khi nhuộm phẩm màu, vô tình hạt ớt vàng đã bị nhuộm đỏ theo cùng.

Cách phân biệt: Bạn có thể dùng cách hoà tan bột ớt vào trong nước, bột ớt thật sẽ không tan và nổi trên mặt nước trong khi bột ớt giả có phẩm màu sẽ hoà tan vào trong nước và có màu đỏ hoặc cam.

Giá Thành Của Ớt Bột 
Ớt bột  có giá thành vừa phải và rất hợp lý, Liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất nhé Anh Nam 0909 26 74 76

 

Tag tìm kiếm: ớt bột hàn quốc mua ở đâu tphcmớt bột nào làm kim chi ngonmua bột ớt làm gia vị tphcmmua bột ớt tại quận 10mua bột ớt tại HCM giá rẻHướng dẫn chi tiết cách nấu bún bò Huế ngon

Hotline tư vấn miễn phí: 0909 26 74 76