Chả lụa 149  thương hiệu ( Bún Bò Huế 149) chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ chả lụa ngon, sạch tại Tp.Hồ chí Minh,  chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Trong quá trình sản xuất chả lụa, chúng tôi hoàn toàn không sử dụng chất gây hại sức khỏe nào như hàn the, chất bảo quản,… Ngoài ra xưởng sản xuất chả lụa ngon tp.hcm chúng tôi chỉ sản xuất một loại thật chất lượng, không có loại 1, 2, 3 gì hết. Đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những đòn chả lụa ngon, an toàn nhất.

Mua chả lụa ngon ở đâu uy tín?
Thị trường tiêu thụ chả lụa ngày càng tăng, nhất là vào những dịp tết. Trước đây bạn có thể dễ dàng mua được một đòn chả lụa ngon mà không sợ bất cứ điều gì như không hóa chất độc hại, an toàn vệ sinh thực phẩm… An tâm mà thưởng thức món ăn tuyệt vời này. Nhưng giờ đây thực phẩm dơ bẩn không an toàn đang tràn lan ở ngoài rất nhiều.  Một số người ham lời nhiều mà không tiếc cái tâm của mình. Trong quá trình sản xuất thường mua nguyên liệu rẻ và cho các chất hóa học nhằm giúp tăng hương vị, nhằm bán với giá thành rẻ để thu hút khách. Khiến người mua cảm thấy không an tâm khi mua chả lụa bên ngoài không rõ nguồn gốc.

Hiểu được nhu cầu cũng như là điều mà người tiêu dùng hiện nay quan tâm. Cơ sở sản xuất chả lụa 149 của chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng. Cũng như là sử dụng những nguyên liệu an toàn, đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất hóa học gây hại nào trong quá trình sản xuất làm chả lụa. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách đầy đủ hương vị thơm ngon của món ăn hấp dẫn này.

 

 

 

Tag tìm kiếm: Mua chả lụa ngon ở đâu uy tín? mua chả lụa số lường lớn tại hcm? chổ nào bán chả lụa ngon tại hcm? chổ nào bán chả lụa sạch tại hcm? chổ nào cung cấp chả lụa ngon giá sỉ, 

Hotline tư vấn miễn phí: 0909 26 74 76